top of page
  • Facebook - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

Gặp Team của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi mong muốn đem đến sự tươi mới và truyền cảm hứng trong từng lớp học, sáng tạo không giới hạn

Shyevin s'ng 

Là người sáng lập ra VinSpace năm 2010, Shyevin không ngừng truyền sự nhiệt huyết của mình đến các thành viên để qua từng năm thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Cô luôn rất lạc quan và đầy tham vọng với những kế hoạch phát triển và giúp đỡ cộng đồng sáng tạo tại Sài Gòn.

Hong anh pham

Là giám đốc điều hành, Hồng Anh quản lý các hoạt động xảy ra tại Xưởng vẽ, đảm bảo các bộ phận phối hợp với nhau ăn ý. Với tinh hài hước của mình, cô luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ cho mọi người

le nam phuong

Phương là quản lý bộ phận văn phòng, sắp xếp lớp học và các giấy tờ hành chính tại xưởng vẽ. Cô có tình yêu thầm kín đối với trà sữa trân châu, và thường xuyên tổ chức tiệc trà chiều cho toàn thể nhân viên.

KUKKONEN
SOFIA DOROTEA

Sofia đã học nghệ thuật thị giác ở Phần Lan tại Học viện Mỹ thuật và Viện nghệ thuật và Phục chế “Palazzo Spinelli” ở Florence, Ý. Tại VinSpace, cô ấy chuyên dạy về vẽ chì, màu acrylic và màu dầu. Sofia yêu Châu Á và lớp học của cô ấy là sự pha trộn giữa văn hoá Đông và Tây.

PHAM THI
NHAT NGHI

Nghi nghiện mèo, mê len sợi, thích làm thủ công. Một con mèo già ôm cuộn len bỏ quên thế giới, với tuyệt chiêu thắt dây từng sợi từng sợi để làm thành đủ thứ trên đời. Thủ công sở trường là làm -macrame-.

bottom of page